3 yếu tố phỏng vấn Visa Nhà Hàng Khách Sạn thành công

Du học nghề tại Đức đang trở thành một hiện tượng du học càng ngày càng được nhiều bạn học sinh, sinh viên tại Việt Nam quan tâm đến không chỉ bởi chính sách học tập vô cùng ưu đãi mà còn bởi cơ hội việc làm và ở lại vô cùng cao.

Du học nghề tại Đức đang trở thành một hiện tượng du học càng ngày càng được nhiều bạn học sinh, sinh viên tại Việt Nam quan tâm đến không chỉ bởi chính sách học tập vô cùng ưu đãi mà còn bởi cơ hội việc làm và ở lại vô cùng cao. Tuy nhiên, hiện nay với hơn 1,3 triệu du học sinh theo học theo diện nghề tại Đức, Đại Sứ Quán sẽ càng ngày càng siết chặt hơn về điều kiện, kĩ càng hơn về khâu xét tuyển. Hãy cùng khám phá những điều cần chú ý và hoàn thành quá trình du học nghề Nhà Hàng – Khách Sạn một cách nhanh gọn hiệu quả nhé:Để có một bộ hồ sơ xin Visa hoàn hảo cho ngành Nhà Hàng – Khách Sạn, có ba thứ bạn đặc biệt phải quan tâm.

1. Trình độ ngoại ngữ:

Cho đến thời điểm hiện tại, Đại Sứ Quán đang yêu cầu trình độ tiếng Đức tối thiểu B1. Đối với một số học sinh, đây không phải điều kiện quá khó khăn khi các khóa học tiếng Đức chất lượng luôn được mở liên tục để đáp ứng nhu cầu. Không những thế những khóa ôn thi B1 thì đầy rẫy, đi kèm đó với kho tài liệu ôn thi bạn có thể dễ dàng tìm kiếm trên mạng luôn. Nhưng bạn nhất định phải chú ý, điểm thi 4 kĩ năng càng cao thì tỉ lệ đậu Visa càng dễ dàng. Tốt nhất nên giữ được mức điểm 4 kĩ năng trên 70 hoặc 80 nhé.Không chỉ dừng lại ở đó, quá trình xin Visa du học nghề khá lâu (có thể kéo dài 2 – 3 tháng) nên bạn hoàn toàn phải chuẩn bị hành trang B2 để sẵn sàng đối mặt với những khó khăn sẵn có. Ví dụ, quá hạn khóa tiếng tại Đức Đại Sứ Quán yêu cầu bổ sung bằng B2 hoặc Đại Sứ Quán yêu cầu phỏng vấn. Khóa học B2 tại Việt Nam cũng giúp bạn dễ dàng hòa nhập hơn với cuộc sống học tập và sinh hoạt tại Đức, tiết kiệm chi phí tối đa.

2. Bằng cấp thực tập hiệu lực tốt:

Rất khó để Đại Sứ Quán biết được bạn có thực sự nghiêm túc với việc du học nghề Nhà Hàng – Khách Sạn tại Đức không nên ngoài việc có động cơ học tập rõ ràng, kế hoạch chuẩn bị cụ thể thì bạn nhất thiết phải đầu tư thật nhiều về kiến thức. Kiến thức ở đây chính là những kiến thức cơ bản về ngành bạn sẽ theo học, đi kèm với đó bạn cũng cần thể hiện rằng mình thực sự dành nhiều tâm huyết để thực hành và học hỏi kinh nghiệm trước. Một tấm chứng chỉ kiến thức nền sẽ có thấy bạn chuẩn bị tích cực cho việc du học nghềm sẵn sàng lường trước được những khó khăn và quyết tâm theo đuổi đến cùng.

3. Chuẩn bị phỏng vấn với Đại Sứ Quán thật tốt:

Thực sự chẳng dễ dàng gì khi phải tham gia buổi phỏng vấn trực tiếp với Đại Sứ Quán, chỉ cần sơ suất một chút thôi, chỉ cần trả lời sai một chút là bạn có thể phải từ bỏ giấc mơ đến với nước Đức. Lời khuyên của AMEC ở đây chính là “Hãy tạo cho cuộc phỏng vấn một không khí chuyện trò thoái mái” và luyện tập nhuần nhuyễn bằng cách tự đặt ra những câu hỏi Đại Sứ Quán có thể hỏi bạn. Trong buổi phỏng vấn bạn có thể trả lời bằng tiếng Việt tuy nhiên, sẽ thực sự thuyết phục hơn, đáng tin hơn khi bạn có thể trả lời vanh vách tất cả câu hỏi của Đại Sứ Quán bằng tiếng Đức. Điều đó không chỉ gây ấn tượng cực tốt mà còn khẳng định được trình độ tiếng Đức của bạn đã thực sự “chín” và sẵn sàng để hòa nhập châu Âu. Dưới đây là một số câu hỏi các bạn có thể tham khảo nhé:

  • Tốt nghiệp cấp 3 xong làm gì đến bây giờ? Có thi đại học không? Thi trường nào? (Nếu bảo lưu thì có hỏi thêm câu: tại sao đang học lại bỏ?)
  • Tại sao lại học nghề này?
  • Được học những gì từ nghề này? Có chứng chỉ nghề gì rồi? Học ở đâu? Trường ở chỗ nào?
  • Đi theo trung tâm nào không?
  • Học tiếng từ bao giờ?
  • Lấy xong bằng B1 từ khi nào? Đỗ luôn cả 4 kĩ năng hay thi nhiều lần?
  • Khoá học tiếng B2 ở đâu? Từ ngày nào đến ngày nào? Địa điểm?
  • Học lý thuyết, thực hành và làm việc ở đâu? Trong bao lâu?
  • Tài khoản bao nhiêu? Lương? Tkhoan phong toả?
  • Có người nhà tại Đức không?

 

NGÀNH Y TÁ | ĐIỀU DƯỠNG

Có nên đi du học với nghề điều dưỡng tại Đức ?

Có nên đi du học với nghề điều dưỡng tại Đức ?

Nhu cầu về điều dưỡng viên của Đức rất lớn. Quốc gia này đang đối mặt với tình trạng già hóa dân số và thiếu hụt nguồn lao động. Theo Cơ quan Thống kê châu Âu, tính đến tháng 1/2015...

Điều kiện tiếng Đức cho chương trình điều dưỡng

Điều kiện tiếng Đức cho chương trình điều dưỡng

Trước đây yêu cầu về chứng chỉ tiếng Đức dành cho chương trình học nghề khá đơn giản, chỉ cần A2 là có thể ra xin visa. Nhưng do đòi hỏi ngày càng chặt chẽ trong việc thẩm định hồ sơ cũng như để dễ dàng hơn trong việc tiếp cận...

Du học nghề điều dưỡng tại Đức với mức lương khủng

Du học nghề điều dưỡng tại Đức với mức lương khủng

Hiện tại nước Đức đang bị lão hóa, số lượng người già ngày càng gia tăng, trong khi đó giới trẻ lại lười sinh con. Do vậy Đức buộc phải tìm người lao động trong nghề điều dưỡng và họ đã phải sang tận Việt Nam để tuyển nhân lực cho ngành này...

Chương trình chi phí hỗ trợ cho du học nghề điều dưỡng năm 2017

Chương trình chi phí hỗ trợ cho du học nghề điều dưỡng năm 2017

Theo các chuyên gia dân số và kinh tế, già hóa dân số đang dần trở thành một trong những vấn đề nhức nhối của châu Âu, đặc biệt là nước Đức. Tỉ lệ già hóa dân số cao đồng nghĩa với việc càng ngày càng nhiều người già sống phụ thuộc hơn vào các cơ sở chăm sóc y tế, điều dưỡng...

NHÀ HÀNG | KHÁCH SẠN

3 yếu tố phỏng vấn Visa Nhà Hàng Khách Sạn thành công

3 yếu tố phỏng vấn Visa Nhà Hàng Khách Sạn thành công

Du học nghề tại Đức đang trở thành một hiện tượng du học càng ngày càng được nhiều bạn học sinh, sinh viên tại Việt Nam quan tâm đến không chỉ bởi chính sách học tập vô cùng ưu đãi mà còn bởi cơ hội việc làm và ở lại vô cùng cao.

Thực tập hưởng lương nhà hàng khách sạn Đức

Thực tập hưởng lương nhà hàng khách sạn Đức

Ngành Du lịch – khách sạn đang là một trong những ngành hot tại Đức không chỉ bởi mức lương hấp dẫn mà còn bởi những lợi ích mà chương trình này mang lại.

Cơ hội việc làm đối với ngành nhà hàng khách sạn tại Đức

Cơ hội việc làm đối với ngành nhà hàng khách sạn tại Đức

Du lịch được xem là ngành “công nghiệp không khói” giàu tiềm năng trong xu hướng toàn cầu hóa. Trong đó nhà hàng, khách sạn là những lĩnh vực phát triển “nóng” và vô cùng khát nhân lực trong những năm trở lại đây.

Tổng quan chương trình du học nghề nhà hàng khách sạn Đức

Tổng quan chương trình du học nghề nhà hàng khách sạn Đức

Đức không chỉ được biết đến là một cường quốc phát triển kinh tế bậc nhất thế giới mà còn vô cùng nổi tiếng với hệ thống giáo dục mang tính thực tiễn cao...

THÔNG TIN DU HỌC ĐỨC

DEHOGA- NƠI ƯƠM MẦM TƯƠNG LAI

DEHOGA- NƠI ƯƠM MẦM TƯƠNG LAI

Tọa lạc tại thành phố thơ mộng Erfurt, cách thủ đô Berlin, CHLB Đức khoảng hơn 280km về phía Tây Nam, Trung tâm đào tạo nhân lực DEHOGA Thüringen là một công ty phi lợi nhuận trực thuộc tập đoàn DEHOGA có các cơ sở đào tạo trên toàn nước Đức.

Chính sách định cư sau khi du học sinh tốt nghiệp tại Đức 2017

Chính sách định cư sau khi du học sinh tốt nghiệp tại Đức 2017

Ngoài những lợi thế về môi trường sinh sống, học tập thì đâu là lý do chính khiến bạn mong muốn đi du học? Du học Đức dường như đang trở thành một cơn sốt mới trong những năm gần đây...

 Lưu ý cần thiết cho các bạn sinh năm 1999 về điều kiện du học Đức 2017

Lưu ý cần thiết cho các bạn sinh năm 1999 về điều kiện du học Đức 2017

Bạn đang hoang mang vì vừa tốt nghiệp THPT và muốn đi du học Đức nhưng năm nay lại có quá nhiều thay đổi về yêu cầu của hồ sơ? Đừng hoang mang vì bài viết này sẽ tổng hợp...

Thủ tục và điều kiện tham gia du học Đức

Thủ tục và điều kiện tham gia du học Đức

Du học tại Đức cho đến hiện nay vẫn là điểm du học tiết kiệm nhất, có chế độ ưu đãi sinh viên cao nhất và có chương đào tạo hàm lâm viện vào bậc chuẩn nhất thế giới...

  

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tư vấn trực tuyến

Hotline: 0914367845
xuất khẩu lao động online
TƯ VẤN XKLĐ & DU HỌC
Điện thoại : 0912573008
 
 

Đăng Ký Ứng Tuyển

 
Vui lòng nhập Họ và tên.
Vui lòng nhập Năm sinh
Vui lòng nhập Quê quán
Vui lòng nhập Đơn hàng.
Vui lòng nhập Số điện thoại.
Tính tổng: ? + ? = ? *

Tỷ Giá Ngoại Tệ

Loại tiền VNĐ
  • USD22,745.00
  • EUR26,908.32
  • GBP30,602.85
  • HKD2,931.56
  • CHF23,053.94
  • JPY201.00
  • AUD17,170.46
  • CAD17,809.35
  • SGD16,904.12
  • THB711.47
  • NOK2,784.62

lao động xuất cảnh

 

 

 

VĂN PHÒNG TIẾP NHẬN HỒ SƠ

+ Công Ty Cổ Phần DV & TM Hàng Không 

+ Địa chỉ: P10, tầng 11 Tòa nhà Charmvit, 117 Trần Duy Hưng

   Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà nội

+ Điện thoại: 024 39742733 

+ Hotline: 0912417161

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO AIRSECO

Trường Cao Đẳng Nghề Công Nghệ Cao Hà Nội

+ Địa chỉ: Xã Tây Mỗ, Quận Từ Liêm, Tp Hà Nội

+ Điện thoại: 024 39742733 

+ Hotline: 0918166802